ฟิล์ม Nano Max เป็นอย่างไร

ฟิล์มนาโนแม็ก (Nano Max) เป็นฟิล์มที่ออกแบบมาสำหรับ iPhone X,Xr,Xs Max,11,11Pro,11Pro Max โดยเฉพาะเพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ใช้ที่เบื่อกับการติดกระจกนิรภัยแล้วฟิล์มแตกได้

โดยที่ฟิล์มนาโนแม็กจะไม่แตกร้าวได้เหมือนกระจกแต่ยังคงไว้ซึ่งการปกป้องได้เช่นเดียวกับกระจกนิรภัย

และตัวฟิล์มนาโนแม็กนี้สามารถปกป้องได้จนถึงขอบเช่นเดียวกับกระจกนิรภัยแบบ 3D เลยทีเดียว

ฟิล์มนาโนแม็กมีขั้นตอนผลิตที่ซับซ้อนกว่ากระจกนิรภัยมาก โดยมีชั้นฟิล์มหลักๆอยู่ 4 ชั้น ชั้นแรกจะเป็นชั้นที่ใช้ติดกับหน้าจอเป็นชั้นฟิล์ม PET+Silicone ชั้นที่2 เป็นชั้นฟิล์ม PET ชั้นที่3เป็นฟิล์ม Nano ชั้นที่4 เป็นการเครือบกระจกเพื่อให้กันรอยขีดข่วนได้ระดับ 9H และมีเคลือบสารกันรอยนิ้วมือ ทำให้สามารถปกป้องหน้าจอมือถือของผู้ใช้ได้อย่างดีที่สุดสมชื่อ Nano Max ฟิล์มนาโนแม็กนี้ไม่เพียงแต่มีคุณสมบัติกันรอยได้เทียบเท่ากระจกนิรภัยเท่านั้นแต่ยังมีคุณสมบัติที่เหนือกว่าในเรื่องการป้องกันการกระแทก เพราะวัสดุที่ใช้มีความยืดหยุ่นทำให้มีการซับแรงกระแทกได้ดีกว่ากระจกนิรภัย

ทั้งนี้ตัวฟิล์มที่ยืดหยุ่นนี้สามารถโค้งงอได้ก็จริงแต่หากทำการพับตัวฟิล์มก็จะเห็นได้ว่าสามารถแตกคล้ายกระจกได้นั่นเพราะมีการเคลือบชั้นกระจกไว้จริงๆ แต่คงไม่มีผู้ใช้คนไหนหักพับมือถือตัวเองเล่น

สรุป ฟิล์มนาโนแม็กเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการป้องกันหน้าจอได้ดีที่สุด แต่ให้ความรู้สึกการสัมผัสใกล้เคียงกับกระจกนิรภัย

สนใจฟิล์มกันรอยนาโนแม็ก Nano Max คลิกที่ลิงค์นี้ได้เลย Nano Max